1. Hãy đăng ký thành viên để sử dụng đầy đủ chức năng của diễn đàn. Tìm hiểu thêm.

Gunny – Kỹ năng vượt trội của Phương hoàng Băng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi meganfox, 12/4/13.

 1. meganfox

  meganfox Guest

  [​IMG]
  Đầu tiên là về nét mới (chưa liên quan skills): tăng mạnh chỉ số tấn công cho nhân vật (hoàn toàn khác với 4 pet cơ bản, kể cả pet nâng cao ấu long cổ đều tăng mạnh chỉ số pt), điều này có lợi khi đi boss thế giới, nhưng chưa chắc đã có lợi khi đi mê cung.
  Skill 1: bình thường
  skill 2: tăng 500 tc cũng bình thường như kiến tăng 500 pt, đấu sỹ tăng 500 mm.
  skill 3: tăng 300 hộ giáp 2 turn cho tất cả đồng đội, skill này cùi hơn skill 500 hộ giáp của gà con bởi lẽ: bên gà con hiệu lực cho đến khi di chuyển còn phụng đc 2 turn, còn 300 cho đồng đội so sánh với 500 cho bản thân là công bằng.
  skill 4: lợi hay hại cốt ở người dùng, phải trải nghiệm mới biết lợi hay hại.
  skill 5: kỹ năng bị động tăng 500 điểm nhanh nhẹn, skill 6: tăng 300 điểm tấn công cho toàn bộ đồng đội. Nếu so sánh 2 skill này với nhau thì bình thường khi lấy 300 cho đồng đội so sánh với 500 cho cá nhân. Nhưng nếu so sánh với kỹ năng bị động của pet kiến tăng 100 hộ giáp thì kỹ năng 500 nhanh nhẹn vượt trội hơn nhiều, ta xét như sau, giả sử lấy châu báu slv4 làm chuẩn thì slv4 hộ giáp đc 25 điểm, slv4 nhanh nhẹn được 72 điểm => 100 điểm hộ giáp tương đương với 100*72/25=288 điểm nhanh nhẹn nên kỹ năng bị động của phụng cho 500 nn là ưu thế gấp đôi so với skill của pet kiến => kỹ năng bị động 300 tc cho toàn bộ đồng đội của phụng cũng thế => dẫn tới mất cân bằng trong game về khắc chế lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau.
  skill 7: skill này còn bá đạo hơn cả skill của pet rồng hút 4k HP, nhưng rồng hút đc toàn bộ team đối thủ, còn con phụng thì 234 rồi buff skill này sẽ có dẫn dắt, bắn ước lượng tốt dễ trúng hết 6 tia, full máu cũng có thể toi mạng. Kỹ năng này thực sự là để bắn tỉa vào rồng, hỏa lực cao (và trước khi buff hộ giáp) của gà con hoặc những pet buff máu nhóm.
  skill 8: tăng 2 ma pháp cho toàn bộ đồng đội, skill này là bình thường nếu so sánh với skill của mầm xanh tăng 3 ma pháp cho cá nhân khi đến turn.
  Tóm lại 8 skill của phụng thì có skill 5 và skill 6 là bá đạo, người thiết kế pet và 1 số người chơi thì tất nhiên muốn càng ngày càng có pet ngon hơn để sử dụng với tư tưởng "trâu chậm uống nước trong", tuy nhiên xét về lịch sử tồn tại và phát triển của gunny thì ko phải là mì ăn liền nên hãy cẩn thận với những sáng tác của người chơi ko có logic về sự phát triển, cân bằng và hài hòa trong game như nhà sản xuất sẽ làm ảnh hưởng về lâu về dài đến sự tồn tại và phát triển của gunny.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...